Về Phương Đông

Về Phương Đông

Về Phương Đông

Về Phương Đông

Về Phương Đông
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Lấy "TÂM" làm đầu trong điều tri

Bằng cách thu thập công nghệ tốt nhất và được giám sát bởi các chuyên gia am hiểu. Chúng tôi mang đến đến quý khách hàng trải nghiệm điều trị hiệu quả nhất!

Phác đồ điều trị chuyên biệt
cho người Việt & cá nhân hóa
cho từng khách hàng

Phương pháp điều trị công nghệ cao được các chuyên gia tập đoàn thẩm mỹ từ Hoa Kỳ kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn tại Phòng khám da liễu Phương Đông nghiên cứu ra phác đồ chuyên biệt cho làn da người Việt.

.

Bác sĩ tại Phòng khám da liễu Phương Đông

QUAY VỀ VỚI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN VỐN CÓ

Với tiêu chí hoàn thiện và đánh thức vẻ đẹp tự nhiên.

Phương Đông Clinic đã phát triển hơn 05 năm qua vì sự chăm sóc và điều trị da cho khách hàng với mong muốn rằng mọi người đều có được làn da đẹp. Với mục đích đó chúng tôi đã du học ở Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu để phát triển công nghệ và sản phẩm laser. Mỗi năm có những thay đổi không ngừng về phương pháp điều trị và Công nghệ mới. Cho đến nay, Phương Đông có những phương pháp điều trị tốt nhất cho những bệnh lý về da không cần dùng thuốc mà chỉ cần liệu trình kết hợp dược mỹ phẩm thích hợp.

Thách thức lớn nhất khi điều trị vấn đề về da là tác dụng của sản phẩm bôi tại nhà khó có thể phát huy hết tác dụng bởi rào cản của lớp sừng bên ngoài hoặc tệ hơn là làn da sẽ có xu hướng hấp thu kém đi theo thời gian. Trong khi đó, phương pháp phẫu thuật xâm lấn tuy có hiệu quả nhưng mang đến không ít rủi ro.

Thấu hiểu những lo âu trên, đồng thời nghiên cứu và phát triển thành công phương điều trị chữa lành làn da từ trong ra ngoài. Đó chính là sự kết hợp khoa học của các dịch vụ từ Hàn Quốc, Châu Âu và Mỹ để chữa lành những tổn thương trên da. Tùy từng vấn đề riêng của da, Phương Đông sẽ tư vấn và cân nhắc những phương pháp điều trị phù hợp, đó chính là lý do chúng tôi đã giúp chữa trị thành công cho hơn chục ngàn khách hàng.

LÀN DA KHỎE LÀ LÀN DA ĐẸP

Đội ngũ Phương Đông đã nghiên cứu và ứng dụng các liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu phù hợp với từng tình trạng da phổ biến nhất của người Việt: da mụn, dày sừng, da nhạy cảm, da rối loạn sắc tố (thâm, sạm, nám, tàn nhang), da có lỗ chân lông to, sẹo rỗ ….

Bên cạnh đó Phương Đông mang đến các giải pháp làm đẹp – trẻ hóa và trị liệu chuyên sâu mọi vấn đề với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như: nâng cơ – xóa nhăn- thon gọn mặt với  Super Hifu, Thermage …. các giải pháp boosting năng lượng và tăng cường kết cấu làn da, cho da căng bóng, sáng khỏe không tì vết với Meso Exosome, Mulgwang KoreaCấy Meso Glutathion,…

 

Phương Đông cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối với phương pháp làm đẹp an toàn, rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng và đảm bảo không gây biến chứng được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực da liễu.

Các dịch vụ tại Phương Đông rất phong phú để khách hàng có thể lựa chọn làm đẹp an toàn, không cần phẫu thuật, uống thuốc hay nghĩ dưỡng.

Bác sĩ tại Phòng khám da liễu Phương Đông

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

#

Cảm nhận khách hàng

Các dịch vụ làm đẹp

Phòng khám da liễu Phương Đông chúng tôi hiểu rằng thay đổi làn da sẽ thay đổi rất mới về ngoại hình của khách hàng nên luôn cải tiến và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất với khách hàng

Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên theo cách của Bác sĩ

Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên theo cách của Bác sĩ

Giải pháp hoàn hảo cho bạn

Làn da của bạn

Với tiêu chí hoàn thiện và đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, Phòng khám da liễu Phương Đông luôn hướng đến sự an toàn và hiệu quả bền vững cho mọi khách hàng. Bằng những ưu thế vượt trội về nhân lực và công nghệ, Phương Đông luôn tự hào là địa chỉ tin cậy thực thi sứ mệnh nâng niu và hoàn thiện mọi vẻ đẹp vốn có để mọi phụ nữ Việt tự tin đẹp hơn mỗi ngày.

0903068365