Liệu pháp chất tiết Tế bào gốc Exosomes ứng dụng cho trẻ hoá da

Liệu pháp chất tiết Tế bào gốc Exosomes ứng dụng cho trẻ hoá da

Liệu pháp chất tiết Tế bào gốc Exosomes ứng dụng cho trẻ hoá da

Liệu pháp chất tiết Tế bào gốc Exosomes ứng dụng cho trẻ hoá da

Liệu pháp chất tiết Tế bào gốc Exosomes ứng dụng cho trẻ hoá da
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Liệu pháp chất tiết Tế bào gốc Exosomes ứng dụng cho trẻ hoá da
Kiến thức điều trị

Chất tiết tế bào gốc là chất có trong các thể tiết ngoại bào và được biết đến với tên gọi là Exosome. Trong quá trình nuôi cấy, tế bào tiết ra nhiều chất tiết trong đó có các chất tăng trưởng tế bào và cả các chất điều hòa sinh trưởng mô, tế bào. Do vậy, exosome có chứa chất tiết từ tế bào đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học trên thế giới nhằm nghiên cứu phát triển thành các liệu pháp chữa nhiều bệnh khác nhau, trong đó có các thử nghiệm vai trò của exosome trong lĩnh vực tái tạo da.

 

Nghiên cứu tính ứng dụng của Tế bào gốc Exosomes trong trẻ hóa làn da

 

Công dụng của Exosomes và công dụng ngăn ngừa lão hóa da

Nguyên bào sợi là quần thể tế bào chính trong lớp hạ bì của da, chúng mất dần khả năng sản xuất collagen và tái tạo cấu trúc ma trận ngoại bào khi da bị lão hóa. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Hoa Kỳ đã phê duyệt một ứng dụng lâm sàng tiêm nguyên bào sợi tự thân nhằm mục đích tinh chỉnh các đường nét trên khuôn mặt và làm chậm quá trình lão hóa da. Tuy nhiên, chất lượng các nguyên bào sợi tự thân này khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân và số lần tế bào cấy chuyển tăng sinh. Trong một nghiên cứu của Hu và cộng sự (2019), exosome thể hiện hiệu quả cao trong việc tổng hợp collagen và chống lão hóa trong điều kiện phòng thí nghiệm và mô hình động vật. Khi tiêm exosome vào da đã làm tăng biểu hiện procollagen type I và giảm đáng kể biểu hiện MMP-1, chủ yếu thông qua điều hòa giảm yếu hoại tử khối u (TNF-a) và điều chỉnh tăng yếu tố tăng trưởng dịch chuyển beta (TGF-P). Ngoài ra, exosome còn cho thấy hiệu quả làm tăng độ dày của da lên 20%tăng sản xuất collagen lên 30%. Những kết quả này chỉ ra rằng các exosome có đặc tính chống lão hóa da và do vậy có khả năng ngăn ngừa và điều trị lão hóa da.

 

Thành phần sinh học có chứa trong Exosome hiệu quả cao trong trẻ hóa da
Thành phần sinh học có chứa trong Exosome hiệu quả cao trong trẻ hóa da

 

Việc sử dụng exosomes thực sự có lợi thế hơn so với sử dụng tế bào.

  • Thứ nhất, không có nguy cơ thải ghép từ hệ thống miễn dịch, điều này thường xảy ra khi các tế bào miễn dịch trong cơ thể chúng ta phản ứng với các tế bào có nguồn gốc một cơ thể khác đưa vào. Exosome chứa thành phần sinh học phân tử không phải là tể bào, vì vậy không cần phải khớp bệnh nhân để điều trị, và exosome có thể dễ dàng sử dụng phổ biến.
  • Thứ hai, do kích thước rất nhỏ của exosome (nm) và có thể dễ dàng xâm nhập vào da thông qua áp lực nên các biện pháp trị liệu không cần phải xâm lấn hoặc chỉ cần sử dụng kim có kích thước cực nhỏ. Điều này có hiệu quả cao, phù hợp yếu tố thẩm mỹ và không mất nhiều thời gian hồi phục da sau khi trị liệu bằng exosome

 

Cấy Meso Exosome trẻ hóa da tại Phòng khám da liễu Phương Đông  

Cấy Exosome vào da bằng phương pháp Mesotherapy là một phương pháp cấy trực tiếp exosome tự nhiên để tăng cường chức năng của các tế bào da và kích thích quá trình phục hồi da. Exosome được cấy vào da để cung cấp các thành phần dinh dưỡng và các yếu tố tăng trưởng cho da, giúp da phục hồi nhanh chóng, trẻ hóa da và trở nên tươi trẻ hơn.
 
Tại Phòng khám da liễu Phương Đông, chúng tôi sử dụng phương pháp Cấy Mesotherapy Exosomes với quy trình chuẩn y khoa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo rằng quy trình cấy exosome vào da được thực hiện bởi các Bác sĩ và chuyên viên da liễu có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm cao .
 
Meso Exosome tại Phòng khám da liễu Phương Đông
Meso Exosome tại Phòng khám da liễu Phương Đông 

 

Giá cấy Mesotherapy tại Phòng khám da liễu Phương Đông như sau:

Khi Cấy Meso Exosome tại Phòng khám da liễu Phương Đông quý khách sẽ được kiểm tra sản phẩm và được cấy hoàn toàn 2 lọ dưỡng chất bao gồm: Lọ bột đông khô và chất pha loãng

 

Bảng giá cấy Mesotherapy Exosome Tại Phòng khám Phương Đông

Cấy Meso Exosome ASCE 3.490.000 VNĐ
 
 
Cấy Mesotheray Exosome tại Phòng khám da liễu Phương Đông
Cấy Mesotheray Exosome tại Phòng khám da liễu Phương Đông 

 

 
 
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cấy Mesotherapy Exosomes trẻ hóa da, hãy đến thăm Phòng khám da liễu Phương Đông để được tư vấn thăm khám miễn phí và có được làn da trẻ trung và rạng rỡ nhất.

 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365