Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt không?

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt không?

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt không?

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt không?

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt không?
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt không?
Kiến thức điều trị

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ là một phương pháp điều trị da phổ biến hiện nay. Chúng ta dễ dàng thấy các thẩm mỹ, các spa đang quảng cáo rầm rộ cho công nghệ này. Vậy lăn kim da mặt có thật sự là cách tốt nhất để cải thiện làn da bị sẹo rỗ?

 

 

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ là gì?

"Lăn kim da mặt là một phương pháp vi điểm hay còn gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, điều trị hiệu quả và an toàn cho sẹo rỗ và sẹo lõm, với tác dụng tái tạo da và tăng sinh collagen. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp da hấp thu dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da tốt hơn." Bác sĩ Trang từ Phòng Khám Da Liễu Phương Đông  chia sẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu lăn kim da mặt có thực sự hiệu quả như lời chia sẻ của bác sĩ hay không.

 

Hiệu quả lăn kim điều trị sẹo rỗ

 

Lăn kim điều trị sẹo rỗ có phải thực sự tốt hay không?

Nhiều người đặt câu hỏi về phương pháp lăn kim da mặt tại Việt Nam, có thể do đây là phương pháp mới mẻ trong việc điều trị da. Tuy nhiên, ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, như Mỹ, Pháp và Hàn Quốc, lăn kim dưỡng da đã được sử dụng rộng rãi vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Tại Phòng Khám Da Liễu Phương Đông, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và chỉ định số lần lăn kim phù hợp với từng tình trạng da. Sau lần đầu tiên lăn kim, làn da của bạn có thể được cải thiện đáng kể lên đến 30%, và sau vài lần lăn kim , sẹo rỗ và sẹo lõm có thể được giảm thiểu.

 

Lăn kim điều trị sẹo rỗ hiệu quả

 

Điều trị bằng lăn kim tại Phòng Khám Da Liễu Phương Đông được thực hiện bằng kim lăn dược mỹ phẩm của Mỹ - được chứng nhận bởi FDA và các dụng cụ lăn kim đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho da và sức khỏe của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp an toàn và hiệu quả để điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm, lăn kim da mặt tại Phòng Khám Da Liễu Phương Đông là lựa chọn tốt nhất để đạt lại làn da mịn màng và tươi trẻ.

 

Phòng khám Phương Đông điều trị sẹo rỗ hiệu quả

 

Phòng Khám Phương Đông là địa chỉ đáng tin cậy cho điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam, được Sở Y Tế cấp phép và được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Phương Đông là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp bóc tách sẹo, trở thành một phương pháp điều trị phổ biến và nổi tiếng tại Việt Nam. Với phương pháp 4in1 độc quyền, Phương Đông đảm bảo hiệu quả cao và không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của Phòng khám Phương Đông có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị.

 

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý bác sĩ, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline theo số 0903 068 360

 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề luon đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. VÌ thế, Phương Đông tiến hàng theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn về độ an toàn và cam kết chịu trách nhiệm về hiệu quả điều trị như tư vấn.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365