Giảm cảm giác đau khi đi điều trị sẹo rỗ

Giảm cảm giác đau khi đi điều trị sẹo rỗ

Giảm cảm giác đau khi đi điều trị sẹo rỗ

Giảm cảm giác đau khi đi điều trị sẹo rỗ

Giảm cảm giác đau khi đi điều trị sẹo rỗ
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Giảm cảm giác đau khi đi điều trị sẹo rỗ
Kiến thức điều trị

Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể đang rất lo lắng và không muốn phải trải qua cơn đau trong lần điều trị tiếp theo, đặc biệt sau những trải nghiệm không tốt ở lần điều trị đầu tiên.

Phòng khám rất tiếc về trải nghiệm không tốt mà bạn đã gặp phải, và hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục điều trị tại đây. Điều này rất quan trọng vì da của bạn đang thích nghi với phương pháp và đang trong quá trình cải thiện các vết rỗ trên da mặt của bạn. Nếu bạn dừng điều trị ngay lúc này, sẽ rất tiếc vì da của bạn sẽ không đáp ứng tốt khi điều trị lại trong tương lai.

 

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình điều trị và đưa ra quyết định đúng đắn cho làn da của bạn.

 

1. Giải đáp lý do khiến bạn cảm thấy đau khi điều trị sẹo rỗ?

Sự khác biệt về mức độ đau khi thực hiện cùng một phương pháp điều trị sẹo rỗ có thể được giải thích bởi ngưỡng chịu đau của từng người. Ngưỡng chịu đau là mức độ mà mỗi người có thể chịu đựng được khi gặp các tác nhân kích thích bên ngoài. Mỗi người có một ngưỡng chịu đau riêng, do đó, cùng một phương pháp điều trị, một số người sẽ đau ít hơn và một số người sẽ đau nhiều hơn.

 

Phương pháp điều trị sẹo rỗ bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật như lăn kim, Laser fractional co2 và bóc tách sẹo, tạo tổn thương vi điểm trên bề mặt da để cải thiện sẹo. Để đạt được hiệu quả tối đa, bác sĩ cần điều chỉnh mức độ năng lượng hoặc áp lực tác động phù hợp để đạt được vùng sâu của sẹo. Nếu áp lực quá yếu, liệu trình sẽ không hiệu quả và kéo dài thời gian điều trị. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy đau, hãy cố gắng chịu đựng để đạt được kết quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

 

Quá trình điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Phương Đông
Quá trình điều trị sẹo rỗ sau 7 ngày tại Phòng khám Phương Đông 

 

2. Vậy làm sao để giảm thiểu tình trạng đau khi điều trị

Hiện nay, Phương Đông đang áp dụng song song hai công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất là ủ tê và phun lạnh trong điều trị sẹo rỗ. Tuy nhiên, nếu dây thần kinh cảm giác của chị phản ứng nhạy cảm với tác động bên ngoài, chị hãy chủ động chia sẻ với Bác sĩ để được hỗ trợ tốt hơn.

 

Phòng khám sẽ hỗ trợ ủ tê hai lần và cung cấp viên uống giảm đau để giảm thiểu cảm giác đau khi điều trị. Đa số khách hàng không cảm thấy đau hoặc đau ít khi điều trị, nhưng việc đau ít nhiều vẫn không thể tránh khỏi. Phòng khám sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ anh/chị và anh/chị hãy kiên trì hoàn thành liệu trình để có một làn da đẹp như ý.

 

Đi điện lạnh sau khi điều trị sẹo
Đi điện lạnh sau khi điều trị sẹo
Share:
#
0903068365