Điều trị sẹo rỗ có giá là bao nhiêu? Bảng giá điều trị sẹo rỗ - sẹo lõm ?

Điều trị sẹo rỗ có giá là bao nhiêu? Bảng giá điều trị sẹo rỗ - sẹo lõm ?

Điều trị sẹo rỗ có giá là bao nhiêu? Bảng giá điều trị sẹo rỗ - sẹo lõm ?

Điều trị sẹo rỗ có giá là bao nhiêu? Bảng giá điều trị sẹo rỗ - sẹo lõm ?

Điều trị sẹo rỗ có giá là bao nhiêu? Bảng giá điều trị sẹo rỗ - sẹo lõm ?
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Điều trị sẹo rỗ có giá là bao nhiêu? Bảng giá điều trị sẹo rỗ - sẹo lõm ?
Kiến thức điều trị

Để điều trị sẹo rỗ hiệu quả, có rất nhiều yếu tố cần được xem xét, trong đó chi phí là một vấn đề quan trọng. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bảng giá điều trị sẹo rỗ

 

Giá điều trị sẹo rỗ tại TP HCM là bao nhiêu?

Sẹo rỗ là loại sẹo trên da không gây đau nhưng ảnh hưởng đáng kể đến thẩm mỹ, dẫn đến sự thiếu tự tin trong giao tiếp. Sẹo rỗ thường xuất hiện do việc nặn mụn hoặc trị mụn không đúng cách.

Mặc dù không có phương pháp nào đảm bảo trị sẹo rỗ hoàn toàn, nhưng hiện nay vẫn có các phương pháp giúp cải thiện đáng kể, với hiệu quả lên đến 80%. Tại Tp. Hồ Chí Minh, chi phí điều trị sẹo rỗ dao động từ 1 triệu đồng cho đến 8 triệu đồng cho một lần điều trị.

 

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Phương Đông

 

Bảng giá điều trị sẹo rỗ theo từng phương pháp

Hiện nay, ở Tp. Hồ Chí Minh có các phương pháp hiện đại để điều trị sẹo rỗ bao gồm:

  • Phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ: sử dụng dụng cụ lăn kim kích thích da tăng sinh collagen giúp sẹo rỗ đầy lên. Phương pháp này có hiệu quả khoảng 80% và chi phí dao động từ 1 triệu đến 6 triệu đồng mỗi lần thực hiện.
  • Phương pháp sử dụng sóng RF: sử dụng sóng RF tác động vào da để kích thích tăng sinh collagen, giúp làm đầy sẹo rỗ. Phương pháp này có hiệu quả khoảng 80% và chi phí dao động từ 3 triệu đến 7 triệu đồng mỗi lần thực hiện.
  • Phương pháp Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ : sử dụng công nghệ laser siêu vi điểm để tác động lên da, giúp da tăng sinh các chất nền cần thiết để làm đầy sẹo rỗ. Phương pháp này có hiệu quả khoảng 80% và chi phí dao động từ 3 triệu đến 7 triệu đồng mỗi lần thực hiện.

 

Các phương pháp điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Phương Đông

 

Phía trên là 3 phương pháp phổ biến để điều trị sẹo rỗ, tuy nhiên, bảng giá điều trị sẹo rỗ lại có sự chênh lệch lớn. Lý do cho sự chênh lệch này bao gồm:

  • Các cơ sở khác nhau sẽ có giá khác nhau.
  • Chi phí mặt bằng, thiết bị, dụng cụ, dược mỹ phẩm và nhân viên sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

Tổng thể, chi phí điều trị sẹo rỗ ở Tp. Hồ Chí Minh có thể hơi đắt, tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tìm kiếm cơ sở uy tín, an toàn, đảm bảo hiệu quả cho làn da và sức khỏe của bạn.

 

Bảng giá điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám da liễu Phương Đông


Khi đến thăm khám tại Phòng khám da liễu Phương Đông, bạn sẽ được tư vấn về chi phí điều trị sẹo rỗ một cách chi tiết và cụ thể. Mức giá điều trịdao động trong khoảng từ 800.000 cho tới 1.600.000 đồng, tuỳ thuộc vào mức độ sẹo rỗ/ sẹo lõm nặng hay nhẹ của bạn. Đây là mức chi phí vô cùng hợp lý so với nhiều phòng khám khác hiện nay.

 

Bảng giá Bóc Tách Sẹo Rỗ Tại Phòng khám Phương Đông

Bóc tách sẹo rỗ nhẹ 590.000 VNĐ
Phương pháp 4in1 890.000 VNĐ
Phương pháp 5in1 1.390.000 VNĐ

 


Đặc biệt, với dịch vụ bóc tách sẹo rỗ tại Phòng khám Phương Đông bạn sẽ được cam kết hiệu quả tương ứng với gói điều trị.
 

Phòng khám da liễu Phương Đông điều trị sẹo rỗ sẹo lõm hiệu quả

 

Phòng Khám Da Liễu Phương Đông là cơ sở y tế uy tín và được Sở Y Tế cấp phép chuyên về điều trị sẹo rỗ. Phương Đông là đơn vị tiên phong trong việc đưa phương pháp bóc tách sẹo trở thành phương pháp điều trị sẹo phổ biến tại Việt Nam, và hiện đang sở hữu phương pháp 4in1 độc quyền, mang lại hiệu quả cao và không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tại Phòng khám Phương Đông  có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị, giống như những bác sĩ tư vấn.

 

 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề luon đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. VÌ thế, Phương Đông tiến hàng theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn về độ an toàn và cam kết chịu trách nhiệm về hiệu quả điều trị như tư vấn.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365