Có phải lăn kim Dermaroller là giải pháp tốt nhất trị sẹo rỗ?

Có phải lăn kim Dermaroller là giải pháp tốt nhất trị sẹo rỗ?

Có phải lăn kim Dermaroller là giải pháp tốt nhất trị sẹo rỗ?

Có phải lăn kim Dermaroller là giải pháp tốt nhất trị sẹo rỗ?

Có phải lăn kim Dermaroller là giải pháp tốt nhất trị sẹo rỗ?
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Có phải lăn kim Dermaroller là giải pháp tốt nhất  trị sẹo rỗ?
Kiến thức điều trị

Sẹo rỗ là nỗi ám ảnh không chỉ đối với một số người mà còn rất nhiều người khác cũng gặp phải vấn đề này và tìm kiếm cách chữa trị. Nhiều phương pháp trị sẹo đã được thử nhưng đều không mang lại kết quả đáng mừng. Gần đây, một thuật ngữ được nhắc đến nhiều đó là lăn kim. Vậy liệu phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ với sản phẩm Dermaroller có thể là giải pháp tốt nhất?

 

Phương pháp trị sẹo bằng lăn kim Dermaroller được đánh giá cao bởi nhiều người vì tính hiệu quả và an toàn của nó.

Lăn kim không phải là một thuật ngữ hoặc phương pháp mới, nó đã xuất hiện từ những năm 1990 và nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến của đông đảo khách hàng. Sự ưa chuộng của phương pháp này trên toàn thế giới không phải là vô ích, bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích như làm đầy sẹo rỗ, làm trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông... và đặc biệt là rất an toàn.

 

Tại sao lăn kim trị sẹo rỗ với sản phẩm Dermaroller lại được xem là phương pháp trị sẹo tốt nhất?

Phương pháp lăn kim, còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, là một phương pháp y khoa tác động vào da bằng cách sử dụng các đầu kim rất bén và nhỏ không gỉ. Khi lăn kim lên da, chúng tạo ra các tổn thương giả kích thích da sản sinh collagen và elastin. Qua đó, da được tái tạo và các vấn đề như sẹo rỗ, lỗ chân lông to, và sắc tố không đồng đều có thể được giải quyết.

 

HIệu quả lăn kim điều trị sẹo rỗ

 

Kim lăn Dermaroller, sản phẩm được phát minh bởi chủ tịch của Tập đoàn kim lăn danh tiếng Dermaroller - ông Horst Lieble vào năm 1999, đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành da liễu bởi sự hiệu quả của nó. Sản phẩm này được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và nhanh chóng trở thành một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ phổ biến nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng rộng rãi trong ngành da liễu thẩm mỹ ở hơn 50 quốc gia và đã được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

 

Hiện nay, lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller được coi là phương pháp hiệu quả nhất trong nhiều phương pháp trị sẹo rỗ khác. Phương pháp này kích thích sản sinh collagen trong cơ thể, giúp sẹo rỗ được điều trị với hiệu quả lên đến 80% (*). Không những vậy, phương pháp này cũng không gây khó chịu hay nguy cơ bỏng da như Laser, và chi phí của nó lại thấp hơn so với Laser và RF Vi điểm. Bệnh nhân có thể tiếp tục hoạt động bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, lăn kim trị sẹo rỗ Dermaroller là sự lựa chọn thuận tiện và phù hợp cho nhiều người.

 

Nếu bạn muốn có một làn da đẹp mịn màng, không bị sẹo rỗ, bạn không cần phải do dự nữa, hãy chọn phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ. Phòng khám da liễu Phương Đông là một địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp này.

 

Phòng khám da liễu Phương Đông điều trị sẹo rỗ hiệu quả

 

Phòng Khám Phương Đông là địa chỉ đáng tin cậy cho điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam, được Sở Y Tế cấp phép và được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Phương Đông là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp bóc tách sẹo, trở thành một phương pháp điều trị phổ biến và nổi tiếng tại Việt Nam. Với phương pháp 4in1 độc quyền, Phương Đông đảm bảo hiệu quả cao và không tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của Phòng khám Phương Đông có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị.

 

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý bác sĩ, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline theo số 0903 068 360

 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề luon đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. VÌ thế, Phương Đông tiến hàng theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn về độ an toàn và cam kết chịu trách nhiệm về hiệu quả điều trị như tư vấn.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365