Cấy Exosomes kết hợp bóc tách sẹo mang đến hiệu quả lấp đầy sẹo rỗ đến 90%

Cấy Exosomes kết hợp bóc tách sẹo mang đến hiệu quả lấp đầy sẹo rỗ đến 90%

Cấy Exosomes kết hợp bóc tách sẹo mang đến hiệu quả lấp đầy sẹo rỗ đến 90%

Cấy Exosomes kết hợp bóc tách sẹo mang đến hiệu quả lấp đầy sẹo rỗ đến 90%

Cấy Exosomes kết hợp bóc tách sẹo mang đến hiệu quả lấp đầy sẹo rỗ đến 90%
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Cấy Exosomes kết hợp bóc tách sẹo mang đến hiệu quả lấp đầy sẹo rỗ đến 90%
Kiến thức điều trị

Sẹo rỗ là một trong những vấn đề thường gặp ở nhiều người sau khi bị mụn hoặc sau khi bị thuỷ đậu. Sẹo rỗ khiến cho da trông không đều màu và không mịn màng, ảnh hưởng đến sự tự tin của người bệnh. Nhiều phương pháp đã được sử dụng để giảm thiểu sẹo rỗ, tuy nhiên, các phương pháp truyền thống này không đem lại kết quả tốt nhất. Ngược lại, việc cấy exosome kết hợp với bóc tách sẹo đã được chứng minh là một phương pháp rất hiệu quả để giảm thiểu sẹo rỗ.

 

Sẹo rỗ là gì?

Sẹo rỗ là loại sẹo hình thù không đều màu, có kích thước và hình dạng khác nhau trên da. Sẹo rỗ thường được hình thành do mụn, trầy xước, chấn thương hoặc phẫu thuật. Sẹo rỗ thường xảy ra khi quá trình phục hồi của da bị gián đoạn, và do đó các sợi collagen và elastin không được sản xuất đủ để tái tạo da.

 

Cấy Exosomes là gì?

Exosome là một loại chất tiết tế bào nhỏ được sản xuất bởi tế bào gốc. Chúng chứa các protein, lipit, RNA và DNA, được cho là có khả năng tương tác với các tế bào khác trong cơ thể. Cấy exosome có thể giúp kích thích quá trình tái tạo tế bào và sản xuất collagen và elastin, giúp cải thiện sức khỏe của da.

 

 

 

Cấy Exosomes kết hợp với bóc tách sẹo là gì?

Phương pháp cấy exosome kết hợp với bóc tách sẹo được sử dụng để giảm thiểu sẹo rỗ bằng cách kích thích quá trình tái tạo tế bào và sản xuất collagen và elastin. Trong quá trình này, bóc tách sẹo được sử dụng để làm mịn bề mặt da bằng cách loại bỏ các lớp da tổn thương trên bề mặt da. Sau đó, exosome được tiêm vào vùng da bị sẹo rỗ để kích thích sản xuất collagen và elastin mới. Phương pháp này đã được chứng minh là có khả năng giảm thiểu sẹo rỗ đáng kể, lên đến 90%.

 

 

Hiệu quả lấp đầy sẹo rỗ đến 90% từ Exosome

Exosome kết hợp với bóc tách sẹo mang đến kết quả lấp đầy sẹo rỗ đến 90%. Với khả năng kích thích tế bào mới, tăng sản xuất collagen và elastin, exosome giúp tái tạo da nhanh chóng và hiệu quả hơn. Kết hợp với phương pháp bóc tách sẹo, quá trình lấp đầy sẹo rỗ sẽ được thúc đẩy nhanh chóng hơn và mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

 

Hiệu quả của ứng dụng cấy Exosome trong điều trị sẹo rỗ
Hiệu quả của ứng dụng cấy Exosome trong điều trị sẹo rỗ

 

 

Thời gian hồi phục nhanh chóng khi sử dụng Exosome điều trị sẹo rỗ

Sau khi thực hiện cấy exosome kết hợp bóc tách sẹo, thời gian hồi phục sẽ rất nhanh chóng. Không cần phải nghỉ dưỡng lâu dài như các phương pháp truyền thống khác, chỉ cần chú ý chăm sóc da và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong vòng 5-7 ngày. Thậm chí, nhiều khách hàng còn có thể quay trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện cấy exosome kết hợp bóc tách sẹo.

 

 

Giá thành hợp lý

Mặc dù công nghệ cấy exosome kết hợp bóc tách sẹo đang là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị sẹo rỗ hiện nay, giá thành lại rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. So với các phương pháp khác như phẫu thuật dao kéo hay laser, công nghệ cấy exosome kết hợp bóc tách sẹo giá thành thấp hơn nhiều và không gây ra các rủi ro, biến chứng như các phương pháp truyền thống.

 

Cấy Meso exosome tại Phòng khám da liễu Phương Đông

 

Cấy Meso Exosome kết hợp bóc tách sẹo không gây đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Với công nghệ cấy exosome kết hợp bóc tách sẹo, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về cảm giác đau đớn và không cần thời gian nghỉ dưỡng dài như các phương pháp khác. Công nghệ này chỉ sử dụng kim tiêm rất nhỏ để tiêm exosome vào vùng da cần điều trị, nên không gây ra cảm giác đau đớn và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

 

 

Điều quan trọng là quá trình điều trị bằng exosome và bóc tách sẹo phải được bởi bác sĩ da liễu và đảm bảo an toàn nên thực hiện tại Phòng khám chuyên khoa da liễu. Trước khi quyết định cấy exosome và bóc tách sẹo, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đánh giá tình trạng da và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp.

 

 

Ngoài ra, sau khi thực hiện quá trình điều trị, bệnh nhân cần tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc da của bác sĩ để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất. Điều này bao gồm tránh ánh nắng mặt trời, sử dụng kem chống nắng và đảm bảo vệ sinh da đúng cách.

 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365