Bảng giá điều trị sẹo rỗ nhẹ là bao nhiêu?

Bảng giá điều trị sẹo rỗ nhẹ là bao nhiêu?

Bảng giá điều trị sẹo rỗ nhẹ là bao nhiêu?

Bảng giá điều trị sẹo rỗ nhẹ là bao nhiêu?

Bảng giá điều trị sẹo rỗ nhẹ là bao nhiêu?
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Bảng giá điều trị sẹo rỗ nhẹ  là bao nhiêu?
Kiến thức điều trị

Điều trị sẹo rỗ nhẹ là một trong những vấn đề mà nhiều bạn quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bảng giá điều trị sẹo rỗ nhẹ là bao nhiêu.

Các phương pháp điều trị sẹo rỗ hiện nay

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da hoàn hảo, vì nhiều nguyên nhân mà da bạn có thể bị sẹo rỗ, sẹo thâm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cuộc sống của bạn. May mắn thay, hiện nay đã có những phương pháp điều trị hiện đại cho vấn đề này. Các phương pháp trị sẹo rỗ phổ biến bao gồm các giải pháp và bảng giá điều trị như sau:

  • Phương pháp lăn kim: sử dụng cơ chế tự nhiên của cơ thể để kích thích sản sinh collagen, giúp làm đầy sẹo rỗ. Hiệu quả của phương pháp này có thể đạt tới 80% đối với những người có khả năng sản sinh collagen tốt. Chi phí cho một lần thực hiện dao động từ 2,5 đến 6 triệu đồng.
  • Phương pháp RF: áp dụng sóng siêu âm để kích thích da sinh tế bào mới và làm đầy sẹo. Hiệu quả của phương pháp này cũng có thể đạt tới 80%, tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ có hiệu quả khác nhau. Chi phí thực hiện từ 3 đến 6 triệu đồng.
  • Phương pháp Laser Fractional CO2: sử dụng công nghệ Laser vi phân để kích thích tế bào da sản sinh các chất nền, giúp làm đầy sẹo lõm và mờ sẹo thâm. Hiệu quả của phương pháp này có thể đạt tới 80%, tuy nhiên, tác dụng phụ sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người. Chi phí cho một lần thực hiện dao động từ 4 đến 8 triệu đồng.
Các phương pháp ứng dụng trong điều trị sẹo rỗ
Các phương pháp ứng dụng trong điều trị sẹo rỗ

 

Bảng giá điều trị sẹo rỗ nhẹ là bao nhiêu?

Có hai dạng sẹo rỗ nhẹ như sau:

  • Sẹo mới hình thành: đây là dạng sẹo nhẹ, nông, mới xuất hiện trong giai đoạn đầu. Thời gian điều trị nhanh và hiệu quả của các phương pháp điều trị cao. Chi phí thực hiện dao động từ 2 - 4 triệu đồng, phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn.
  • Sẹo lâu năm: đây là dạng sẹo nông nhưng đã tồn tại trong thời gian dài. Mặc dù độ sâu của sẹo ít, tuy nhiên, do đã tồn tại lâu nên mô sẹo đã trở nên xơ cứng và khó điều trị. Chi phí điều trị dao động từ 2 - 6 triệu đồng, tùy thuộc vào phương pháp điều trị mà bạn lựa chọn.

 

Bảng giá điều trị sẹo rỗ tham khảo tại Phòng khám Phương Đông 
 

Bảng giá Bóc Tách Sẹo Rỗ Tại Phòng khám Phương Đông

Bóc tách sẹo rỗ nhẹ 590.000 VNĐ
Phương pháp 4in1 890.000 VNĐ
Phương pháp 5in1 1.390.000 VNĐ

 

Để có thông tin chính xác về chi phí và thời gian điều trị sẹo nông, bạn nên đến thăm một cơ sở y tế đáng tin cậy và tìm tư vấn từ bác sĩ da liễu.

 

Phòng khám Da Liễu Phương Đông là đơn vị chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, đã được cấp phép bởi Sở Y Tế. Với phương pháp 4in1 độc quyền, Phương Đông không chỉ trị sẹo hiệu quả mà còn giảm thiểu nguy cơ tái lõm. Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tại Phòng khám Phương Đông sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như bác sĩ tư vấn.

 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề luon đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. VÌ thế, Phương Đông tiến hàng theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn về độ an toàn và cam kết chịu trách nhiệm về hiệu quả điều trị như tư vấn.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365