Bảng giá điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Bảng giá điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Bảng giá điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Bảng giá điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Bảng giá điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Bảng giá điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2
Blog

Phương pháp Laser Fractional CO2 đang được rất nhiều người lựa chọn để điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm hiệu quả. Phương pháp này có ưu điểm lớn là có khả năng lấp đầy sẹo cao và ít tái phát sau khi điều trị. Tuy nhiên, giá thành cho phương pháp này vẫn khá cao, đó là một nhược điểm mà khách hàng cần lưu ý.

 

Điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 là gì?

Phương pháp Laser Fractional CO2 là một công nghệ tiên tiến trong điều trị sẹo rỗ, sử dụng các tia laser với bước sóng siêu vi điểm để điều trị từng điểm sẹo ở lớp trung bì một cách chính xác và không gây tổn thương cho da xung quanh. Phương pháp này kích thích sự sản sinh collagen và elastin, giúp sẹo hồi phục và lấp đầy nhanh chóng.

Tùy vào tình trạng và mức độ sẹo, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ sử dụng các bước sóng laser phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

Với 3-5 liệu trình điều trị, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này. Kết quả đầu tiên sẽ được cảm nhận ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Hiệu quả sau khi thực hiện phương pháp laser điều trị sẹo rỗ
Hiệu quả sau khi thực hiện phương pháp laser điều trị sẹo rỗ

 

Điều trị sẹo rỗ bằn Laser Fractional CO2 giá bao nhiêu

Điều trị sẹo rỗ là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng laser fractional co2 hiện đang được xem là công nghệ mới nhất. Tuy nhiên, giá cả cho mỗi nơi lại khác nhau và phụ thuộc vào mức độ sẹo của khách hàng.

 

Tại Phòng khám Phương Đông, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 với mức giá dao động từ 990.000 - 1.600.000 đồng tùy thuộc vào mức độ sẹo của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng mức giá phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi người mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn cao nhất.

 

Bảng giá điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 tại PHƯƠNG ĐÔNG

 

Bảng giá Bóc Tách Sẹo Rỗ Tại Phòng khám Phương Đông

Bóc tách sẹo rỗ nhẹ 790.000 VNĐ
Phương pháp 4in1 890.000 VNĐ
Phương pháp 5in1 1.390.000 VNĐ

 

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 hoặc đặt mua gói dịch vụ điều trị này, vui lòng để lại thông tin cá nhân của bạn ở phía dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Phương Đông sẽ sớm liên lạc với bạn để hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Phòng Khám Da Liễu Phương Đông là nơi điều trị sẹo rỗ, được Sở Y Tế cấp phép. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu quả điều trị 100% và chịu trách nhiệm như bác sĩ tư vấn. Đã có hơn 50.000 khách hàng thành công vượt qua nỗi lo sẹo rỗ và không tái phát.

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề luon đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. VÌ thế, Phương Đông tiến hàng theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn về độ an toàn và cam kết chịu trách nhiệm về hiệu quả điều trị như tư vấn.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365