Ăn mì gói mỗi ngày mà không lo nổi mụn nhờ những mẹo sau đây

Ăn mì gói mỗi ngày mà không lo nổi mụn nhờ những mẹo sau đây

Ăn mì gói mỗi ngày mà không lo nổi mụn nhờ những mẹo sau đây

Ăn mì gói mỗi ngày mà không lo nổi mụn nhờ những mẹo sau đây

Ăn mì gói mỗi ngày mà không lo nổi mụn nhờ những mẹo sau đây
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Ăn mì gói mỗi ngày mà không lo nổi mụn nhờ những mẹo sau đây
Bí quyết làm đẹp

Mì gói là 1 thực phẩm không mấy xa lạ vớ chúng ta, là nhu yếu phẩm của bao thế hệ sinh viên cũng như tín đố ghiền mì gói. Tuy nhiên, dinh dưỡng chủ yếu có trong mì tôm là bột và đạm thực vật. Nếu bạn ăn mì thường xuyên sẽ khiến cơ thể mất cân bằng dinh dưỡng, thiếu hụt vi chất dẫn đến nổi mụn. May mắn thay, trong bài viết kì này, Phòng khám Phương Đông sẽ chỉ ra cách ăn mì gói mỗi ngày mà vẫn không lo nổi mụn nhờ các mẹo cực hay trong bài.

 

1. Ăn mì gói xong phải ăn thêm trái cây tươi

 

 

Thông thường, hiếm có “thánh mì gói” nào lại quan tâm đến việc ăn trái cây tươi tráng miệng sau khi tọng hết gói mì to oành vào bụng. Thật ra, ăn trái cây sau khi ăn mì gói khoảng 30 đến 45 phút chính là một cách bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là lượng vitamin và nước cần thiết cho cơ thể trong bữa ăn hằng ngày.

Ngoài ra, trái cây còn giúp hạn chế tình trạng nóng trong người, giảm nguy cơ nổi mụn bọc xuống mức tối thiểu nhé!

 

2. Nấu thêm rau vào mì gói

 

 

Rau sẽ đóng vai trò bổ sung chất xơ và các loại vitamin, giúp cơ thể tiêu hoá tốt hơn. Tỉ lệ rau cần thiết là vào khoảng 2/3 so với mì nhé! Các bạn sử dụng càng đa dạng loại rau thì càng tốt. 

Các loại rau phù hợp với mì thường là:

  • Rau họ cải (cải xanh, cải đắng, cải thảo, cải cúc…)
  • Giá đỗ
  • Nấm tươi…

Trong trường hợp thiếu thốn rau thì dùng thêm 1 quả cà chua cũng được các bạn nhé!

 

3. Thêm thịt và trứng khi ăn mì gói

 

 

Như đã biết, mì gói có thành phần chủ yếu là tinh bột và đạm thực vật. Nếu chỉ ăn mì không thì cơ thể sẽ thiếu đi các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Vì vậy, các bạn nên ăn kèm mì gói với nhiều rau, vài miếng thịt hoặc một quả trứng để cung cấp thêm các chất dinh dưỡng cần thiết.

 

4. Uống nhiều nước sau khi ăn mì gói

 

 

Nước sẽ giúp cơ thể nhanh chóng thanh lọc, giảm thiểu tác động của các chất có trong mì gói. Bên cạnh đó, nước cũng giúp cơ thể được mát hơn nữa. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng nước ở đây là uống nước lọc nên tránh xa các loại nước ngọt và nước có ga.

 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề luon đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. VÌ thế, Phương Đông tiến hàng theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn về độ an toàn và cam kết chịu trách nhiệm về hiệu quả điều trị như tư vấn.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365