Liệu trình điều trị mụn Bảo hành tại Phòng khám da liễu Phương Đông

Liệu trình điều trị mụn Bảo hành tại Phòng khám da liễu Phương Đông

Liệu trình điều trị mụn Bảo hành tại Phòng khám da liễu Phương Đông

Liệu trình điều trị mụn Bảo hành tại Phòng khám da liễu Phương Đông

Liệu trình điều trị mụn Bảo hành tại Phòng khám da liễu Phương Đông
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

TRỊ MỤN BẢO HÀNH LÀ GÌ

Các thể loại mụn như mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng,... thường xảy ra và làm tổn thương da, gây sẹo và thâm trên da, gây ảnh hưởng đến ngoại hình và gây mất tự tin. Hiện tượng nụn tái phát là một trong lo lắng thường gặp nguyên nhân, bao gồm:

 • Không điều trị đủ lâu: Nếu bạn không điều trị mụn đủ lâu, có thể không loại bỏ được tất cả các vi khuẩn gây mụn. Điều này có thể dẫn đến vi khuẩn tiếp tục phát triển và gây ra mụn mới.
 • Không sạch sẽ da mặt: Nếu bạn không giữ cho da mặt sạch sẽ, dầu và bụi có thể bị tắc lỗ chân lông và dẫn đến mụn tái phát.
 • Tác động của hormone: Hormone có thể gây ra sự thay đổi trong sản xuất dầu trên da và gây ra mụn. Việc điều trị mụn chỉ giúp làm giảm mụn hiện có, nhưng không ảnh hưởng đến các yếu tố nội tiết khác.
 • Sử dụng sản phẩm chăm sóc da không phù hợp: Nếu bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc da không phù hợp, có thể gây kích ứng và gây ra mụn mới.

Hiểu được vấn đề lo ngại đó của khách hàng Phòng khám Phương Đông kết hợp liệu trình điều trị mụn vào bảo hành sau thời gian điều trị lên đến 1 năm. Thời gian bảo hành được tính từ ngày khách hàng hết sạch mụn.

Trị mụn bảo hành

 

TRỊ MỤN BẢO HÀNH ÁP DỤNG NHỮNG LIỆU TRÌNH GÌ?

Trị mụn bảo hành 1 năm

 

Trong quá trình điều trị của khách hàng Phòng khám da liễu Phương Đông sẽ dựa vào tình trạng da và bệnh lý về mụn mà khách hàng gặp phải để lên phát đồ điều trị linh động cho khách hàng bao gồm:

Các liệu trình trên sẽ được áp dụng luân phiên tùy thuộc vào tình trạng mụn, độ hư tổn và khả năng phục hồi của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình sau mỗi lần điều trị. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần và không phải phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khách. Bên cạnh đó sau khi điều trị dứt điểm mụn, Phòng khám Phương Đông sẽ bảo hành thêm cho khách hàng 1 năm, nếu trong vòng 1 năm đo mụn xuất hiện trở lại sẽ được điều trị miễn phí hoàn toàn. Bên cạnh đó, Phòng khám Phương Đông sẽ dựa vào tình trạng da và kê rountin trị mụn và tặng khách hàng 1 bộ sản phẩm trị mụn ngay sao khi điều trị.

ƯU ĐIỂM CỦA LIỆU TRÌNH TRỊ MỤN BẢO HÀNH

Khi khách hàng sử dụng liệu trình trị mụn bảo hành tại Phòng khám da liễu Phương Đông sẽ có các ưu điểm sau:

 • Được chẩn đoán chính xác: Ở phòng khám da liễu, các bác sĩ da liễu có thể chẩn đoán chính xác loại mụn của bạn và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp trong suốt liệu trình, đồng thời chỉ thanh toán 1 lần và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

 • Được tư vấn chăm sóc da: Các chuyên gia da liễu có thể tư vấn bạn về cách chăm sóc da và sử dụng sản phẩm chăm sóc da phù hợp để giảm mụn. Đồng thời bạn sẽ được tặng 1 bộ skincare dành cho da mụn khi sử dụng liệu trình trị mụn bảo hành.

 • Có thể sử dụng các phương pháp chuyên sâu: Tại  Phòng Khám Da Liễu PHƯƠNG ĐÔNG khách hàng sẽ được ứng dụng các liệu trình chuyên sâu và hiện đại để loại bỏ mụn, chẳng hạn như laser, điện di, hoặc peeling. Những phương pháp này có thể loại bỏ mụn nhanh chóng và hiệu quả hơn so với việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da thông thường.

 • Được theo dõi và điều chỉnh liều lượng: Khi điều trị mụn ở phòng khám da liễu, các chuyên gia da liễu có thể theo dõi quá trình điều trị của bạn và điều chỉnh liều lượng thuốc hoặc sản phẩm chăm sóc da nếu cần thiết.

 • Giảm nguy cơ tái phát mụn: Khi được điều trị mụn ở phòng khám da liễu, bạn sẽ được tư vấn cách chăm sóc da và sử dụng sản phẩm phù hợp để giảm nguy cơ tái phát mụn.

 • Đảm bảo an toàn và hiệu quả: Điều trị mụn tại phòng khám da liễu được thực hiện bởi các chuyên gia da liễu có bằng cấp và kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình điều trị của bạn.

Khi bạn sử dụng liệu trình điều trị mụn bảo hành ở phòng khám da liễu Phương Đông có nhiều ưu điểm và đem lại hiệu quả cao hơn so với việc tự điều trị hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc da thông thường. Nếu bạn có vấn đề về mụn, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia da liễu để đạt được kết quả tốt nhất.

GIÁ TRỊ MỤN BẢO HÀNH

Khi đến thăm khám tại Phòng khám da liễu Phương Đông, bạn sẽ được tư vấn về chi phí điều trị mụn thâm một cách chi tiết và cụ thể. Mức giá điều trị sẽ tuỳ thuộc vào mức độ mụn và thâm nặng hay nhẹ của bạn. Đây là mức chi phí vô cùng hợp lý so với nhiều phòng khám khác hiện nay.
Đặc biệt, với gói Combo điều trị mụn tại Phòng khám Phương Đông bạn sẽ được cam kết hiệu quả tương ứng với gói điều trị.
 
 

 

Bảng giá Bóc Tách Sẹo Rỗ Tại Phòng khám Phương Đông

Gói trị mụn nhẹ 12.000.000 VNĐ
Gói trị Trung Bình 16.000.000 VNĐ
Gói mụn thâm nặng 20.000.000 VNĐ
 
Ưu đãi dành cho khách hàng:
 • Được bảo hành thêm 1 năm sau khi kết thúc quá trình điều trị mụn. Trong trường hợp có mụn mới và tái phát mụn sẽ được điều trị miễn phí hoàn toàn.
 • Phòng khám Phương Đông sẽ tặng kèm cho quý khách 1 bộ routine skincare phù hợp với tình trạng da mụn của khách hàng khi bác sĩ thăm khám và kê đơn.
 • Được sử dụng tất cả các dịch vụ cao cấp và hiện đại như: Laser, Tiêm meso, cấy dưỡng chất, diện di ..... tuỳ thuộc vào phát đồ của Bác sĩ thăm khám mà không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên theo cách của Bác sĩ

Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên theo cách của Bác sĩ

Giải pháp hoàn hảo cho bạn

Làn da của bạn

Với tiêu chí hoàn thiện và đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, Phòng khám da liễu Phương Đông luôn hướng đến sự an toàn và hiệu quả bền vững cho mọi khách hàng. Bằng những ưu thế vượt trội về nhân lực và công nghệ, Phương Đông luôn tự hào là địa chỉ tin cậy thực thi sứ mệnh nâng niu và hoàn thiện mọi vẻ đẹp vốn có để mọi phụ nữ Việt tự tin đẹp hơn mỗi ngày.

#

Cảm nhận khách hàng

0903068365