Dịch vụ làm đẹp

Dịch vụ làm đẹp

Dịch vụ làm đẹp

Dịch vụ làm đẹp

Dịch vụ làm đẹp
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Phòng Khám Da Liễu Phương Đông

Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để ngày càng nâng cao hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

09-03-2023

Điều trị MỤN - THÂM

Liệu trình trị mụn chuẩn y khoa do chính bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám, tư vấn cho từng khách hàng. Liệu trình này giúp loại bỏ nhân mụn nhẹ nhàng, phục hồi và nuôi dưỡng da sáng khỏe, ngăn ngừa thâm sẹo và mụn tái phát.

Xem thêm

09-03-2023

Giải pháp về Sẹo

Sẹo thực sự là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Chúng khiến “khổ chủ” trở nên kém duyên cũng như luôn cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để ngày càng nâng cao hiệu quả điều trị sẹo rỗ cho khách hàng.

Xem thêm

09-03-2023

Điều trị sắc tố da

Với công thức đặc biệt giúp điều trị nám – tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Bằng việc ứng dụng cùng lúc các phương pháp đặc trị nám – tàn nhang như: Laser, ARP, ức chế melanin, tái sinh làn da....

Xem thêm

09-03-2023

Nâng Cơ - Trẻ Hóa Da

Nâng cơ mặt là áp dụng các phương thẩm mỹ cải thiện độ đàn hồi da giúp da không chùng nhão, các bó cơ mặt săn chắc, giảm chảy xệ da, từ đó làm giảm các dấu hiệu của lão hóa, cho da căng mịn và nhìn khuôn mặt tươi trẻ hơn.

Xem thêm

09-03-2023

Căng bóng - Phục hồi da

Ứng dụng công nghệ cấy siêu vi điểm, đưa tinh chất collagen tươi vào phá huỷ các gốc nám, tàn nhang. Phương pháp này còn kích thích tăng sinh collagen và elastin, dưỡng da sáng mịn, căng bóng

Xem thêm

09-03-2023

Detox & Chăm sóc da

Detox da là một trong những phương pháp có tác dụng loại bỏ các độc tố, tạp chất tích tụ trong da. Detox da đúng cách sẽ giúp làn da của bạn trở nên sáng mịn.

Xem thêm
0903068365