Bóc tách sẹo - Phá đáy sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Phòng khámchỉ từ 600k

Bóc tách sẹo - Phá đáy sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Phòng khámchỉ từ 600k

Bóc tách sẹo - Phá đáy sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Phòng khámchỉ từ 600k

Bóc tách sẹo - Phá đáy sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Phòng khámchỉ từ 600k

Bóc tách sẹo - Phá đáy sẹo rỗ chuẩn y khoa tại Phòng khámchỉ từ 600k
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

BÓC TÁCH SẸO LÀ GÌ?

Có nhiều nguyên nhân khiến đến làn da của bạn để lại sẹo như: mụn, mụn viêm, thủy đậu, ..... Tuy nhiên, để loại bỏ sẹo, bạn cần hiểu được rõ về sẹo rỗ trước tiên.
 
Đầu tiên, bạn có biết rằng mỗi vết sẹo đều có một chân sẹo. Chúng bám cực kỳ chặt vào da khiến cho làn da của bạn bị trùng xuống. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho các vết lõm xuất hiện trên da, hay còn được gọi là sẹo rỗ.
 
Phương pháp bóc tách sẹo (Còn gọi là Subcision) là một thủ thuật thẩm mỹ được sử dụng để điều trị các vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên da. Đây là một trong những phương pháp điều trị sẹo được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở những quốc gia có nền y tế phát triển như Hoa Kỳ, Anh, Nhật… Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả cho cả những người bị sẹo rỗ nặng và sẹo lâu năm, điều trị thất bại ở nhiều nơi.
 
Phương pháp sử dụng các đầu kim siêu nhỏ, chúng sẽ được các bác sỹ tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da. Nhờ đó mà các sợi liên kết giữa bề mặt da với chân sẹo sẽ bị phá vỡ. Lớp da trên cùng sẽ được giải phóng và làm đầy bề mặt. Cùng với quá trình chăm sóc khoa học, làn da sẽ được phục hồi lại nguyên trạng.
 
 

Bóc tách sẹo giá bao nhiêu

TẠI SAO CẦN PHẢI BÓC TÁCH ĐÁY SẸO?

Bóc tách đáy sẹo rỗ giá bao nhiêu

Có rất nhiều khách hàng trước khi đến với Phòng khám Phương Đông đã điều trị sẹo rỗ ở nhiều nơi, bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng không mang lại hiệu quả hoặc bị tái lõm sẹo sau một thời gian điều trị , nguyên nhân là do phần cân sẹo chưa được cắt đứt.
 
Chúng ta biết rằng, vùng da dưới mỗi nốt sẹo (hay còn gọi là chân sẹo) là do các sợi mô chai lì và xơ cứng tạo nên. Những chân sẹo này bám chặt vào lớp bề mặt của da, khiến da lõm xuống, tạo thành các vết sẹo rỗ như chúng ta thấy. Nếu không cắt đứt những chân sẹo này, việc điều trị sẹo sẽ không thành công, hoặc sẹo có cải thiện nhưng sẽ sớm tái lõm trở lại sau một khoảng thời gian.
 
Trong khi đó, thủ thuật bóc tách sẹo (cắt đáy sẹo) hoàn toàn đáp ứng được việc cắt bỏ các chân sẹo, giúp giải phóng hoàn toàn lớp bề mặt của da, làm sẹo đầy lên tự nhiên. Do đó, rất nhiều bác sĩ da liễu trên thế giới đã lựa chọn bóc tách sẹo như là một phương pháp chính trong liệu trình điều trị sẹo rỗ.

GIÁ BÓC TÁCH SẸO RỖ

Khi đến thăm khám tại Phòng khám da liễu Phương Đông, bạn sẽ được tư vấn về chi phí điều trị sẹo rỗ một cách chi tiết và cụ thể. Mức giá điều trị cho một phương pháp bóc tách cắt đáy sẹo rỗ sẽ dao động trong khoảng từ 800.000 cho tới 1.600.000 đồng, tuỳ thuộc vào mức độ sẹo rỗ/ sẹo lõm nặng hay nhẹ của bạn. Đây là mức chi phí vô cùng hợp lý so với nhiều phòng khám khác hiện nay.
Đặc biệt, với dịch vụ bóc tách sẹo rỗ tại Phòng khám Phương Đông bạn sẽ được cam kết hiệu quả tương ứng với gói điều trị.

 

Bảng giá Bóc Tách Sẹo Rỗ Tại Phòng khám Phương Đông

Sẹo Rỗ Nhẹ 800.000 VNĐ
Sẹo Rỗ Trung Bình 1.200.000 VNĐ
Sẹo Rỗ Nặng 1.600.000 VNĐ
 
 • Sẹo nhẹ: Các vết sẹo nhỏ li ti, gần giống lỗ chân lông không rõ ràng, cách nhau khoảng 50mm.
 • Sẹo trung bình: Các vết sẹo hình thành rõ ràng, khoảng cách từ 50mm, che phủ bằng kem hoặc trang điểm vẫn để lộ vết sẹo lõm trên da, mức độ sẹo dày, xuất hiện nhiều hai bên má.
 • Sẹo nặng: Các vệt sẹo sâu rõ rệt, vùng sẹo tổn thương nghiêm trọng, mức độ sẹo dày đặc xuất hiện toàn mặt(ở vùng trán, thái dương, hai bên má). Trên da có từ 2 loại sẹo rỗ trở lên cùng xuất hiện, khiến da chai sẵn.
 

Cơ chế của thủ thuật bóc tách sẹo

Bác sĩ tại Phòng khám Phương Đông sử dùng một đầu kim nhỏ để xuyên qua bề mặt da tại miệng vết sẹo rỗ, sẹo lõm.
 1. Đầu kim được nghiêng góc 45 độ, đến lớp hạ bì dưới da sẽ di chuyển qua lại theo hình cánh quạt, cắt đứt các sợi liên kết giữa lớp biểu bì bên ngoài với lớp mô bên dưới da.
 2. Khi đó, bề mặt da được giải phóng hoàn toàn khỏi các sợi xơ cứng, giúp sẹo đầy lên nhanh chóng, dần bằng với bề mặt da và không bị tái lõm trở lại.
 3. Bên cạnh đo, bóc tách sẹo sẽ kích thích mạnh mẽ quá trình tự lành thương của cơ thể, giúp khôi phục và tái cấu trúc lại vùng da sẹo rỗ hiệu quả.
 4. Các vết xâm lấn do bóc tách sẹo cũng trở thành đường dẫn, giúp các dưỡng chất thoa trên da có thể thấm sâu vào bên trong, hỗ trợ thúc đẩy quá trình làm đầy sẹo và dưỡng da.

Ưu điểm của phương pháp bóc tách sẹo / cắt đáy sẹo.

 1. Cắt đứt mối liên kết giữa chân sẹo xơ cứng và bề mặt da, giúp vùng da bị sẹo không tái lõm trở lại.
 2. Giúp cải thiện được cả những tình trạng bị sẹo sâu, sẹo lâu năm, điều trị thất bại ở nhiều nơi.
 3. Sẹo rỗ đầy lên trông thấy, tình trạng sẹo rỗ được cải thiện sau lần điều trị đầu tiên.
 4. Liệu trình điều trị ngân hơn so với các phương pháp thông thường.
 5. Để mang lại kết quả cao hơn bóc tách sẹo nên kết hợp cũng các phương pháp như:
  • ​​Laser CO2 Fractional: Kích thích quá trình tăng sinh collagen, tái tạo da để vùng sẹo được lấp đầy dần, đồng thời làm da sáng và đều màu hơn. Tạo đường dẫn giúp dưỡng chất từ thấm sâu vào lớp mô bên dưới giúp sẹo rỗ đầy lên nhanh chóng.
  • Chấm TCA: nhằm phá kết cấu nền sẹo, kích thích sự phát triển của các tế bào xơ thượng bì từ đó giúp các nốt sẹo đầy lên.
  • Phi kim/Lăn kim: Mài viền sẹo bằng phi kim đa vi điểm, giúp thu nhỏ miệng sẹo, nhằm phá kết cấu nền sẹo kích thích các mô tự làm lành.
  • Mesotherapy: đưa dưỡng chất tăng trưởng có chưa thành phần như: EGF, HA, FGF ... vào sâu trong mô sẹo giúp cung cấp dưỡng chất từ bên trong phục hồi sẹo giúp hỗ trợ tăng sinh collagen và elastin bền vững, nốt sẹ.o đầy lên vĩnh viễn mà không bị lõm trở lại

NHỮNG THẮC MẮC VỀ BÓC TÁCH SẸO

Thời gian làm việc của Phòng khám da liễu Phương Đông là khi nào?

Thời gian làm việc của Phòng khám Phương Đông là từ 8h30 đến 20h30 các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và cuối tuần.

Phòng khám da liễu Phương Đông có những tiện ích gì để khách hàng thoải mái và tiện lợi hơn?

Phòng khám Phương Đông được trang bị tiện nghi hiện đại, bao gồm các phòng khám riêng tư, phòng chờ thoải mái, đội ngũ nhân viên y tế tận tình và chu đáo.

Các dịch vụ chăm sóc da được cung cấp tại Phòng khám da liễu Phương Đông là gì?

Phòng khám da liễu Phương Đông cung cấp các dịch vụ chăm sóc da như điều trị mụn, nám, tàn nhang, da nhăn, trẻ hóa da, điều trị bệnh lý da, điều trị nám, sạm da, bong tróc da, mụn lưng, viêm nan lông, điều trị sẹo rỗ, detox dalàm đẹp da.

Phòng khám da liễu Phương Đông ở đâu?

Phòng khám Phương Đông nằm ở địa chỉ 71 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, HCM với số Hotline: 0903 068 365

Phng-khm-da-liu-PHng-ng.png
#

Cảm nhận khách hàng

Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên theo cách của Bác sĩ

Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên theo cách của Bác sĩ

Giải pháp hoàn hảo cho bạn

Làn da của bạn

Với tiêu chí hoàn thiện và đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, Phòng khám da liễu Phương Đông luôn hướng đến sự an toàn và hiệu quả bền vững cho mọi khách hàng. Bằng những ưu thế vượt trội về nhân lực và công nghệ, Phương Đông luôn tự hào là địa chỉ tin cậy thực thi sứ mệnh nâng niu và hoàn thiện mọi vẻ đẹp vốn có để mọi phụ nữ Việt tự tin đẹp hơn mỗi ngày.

0903068365