Hành trình điều trị sẹo mụn bằng phát đồ 5in1 của anh Quân tại Phòng khám Phương Đông

Hành trình điều trị sẹo mụn bằng phát đồ 5in1 của anh Quân tại Phòng khám Phương Đông

Hành trình điều trị sẹo mụn bằng phát đồ 5in1 của anh Quân tại Phòng khám Phương Đông

Hành trình điều trị sẹo mụn bằng phát đồ 5in1 của anh Quân tại Phòng khám Phương Đông

Hành trình điều trị sẹo mụn bằng phát đồ 5in1 của anh Quân tại Phòng khám Phương Đông
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Hiệu quả điều trị của khách hàng

Hành trình điều trị sẹo mụn bằng phát đồ 5in1 của anh Quân tại Phòng khám Phương Đông

Xin chào các bạn, đây là lần đầu tiên mình viết review về kinh nghiệm của mình và mình rất hào hứng. Nếu có điều gì khiến các bạn bối rối trong bài viết này thì mình xin lỗi trước. Hôm nay, mình muốn chia sẻ về trải nghiệm của mình về việc trị sẹo mụn bằng laser kết hợp bóc tách sẹo.

 

Trước đây, mình đã gặp vấn đề về mụn trứng cá và lỗ chân lông to trong nhiều năm, đặc biệt là trong thời gian học cấp 3 khi mụn rất nặng. Mụn viêm càng làm cho tình trạng của mình trở nên tồi tệ hơn, và mình thường dùng tay ấn và lấy nhân mụn ra. Bạn gái mình thường phàn nàn về điều này, nhưng mình không để ý lắm. Tuy nhiên, khi đến một thời điểm, mình nhận ra rằng tình trạng của mình đang ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong công việc. Đây là hình hình ảnh của mình trước khi điều trị

 

Điều trị sẹo rỗ bằng laser

 

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, bạn gái của tôi đã giúp tôi tìm được địa chỉ trị sẹo mụn bằng phương pháp 5in1 bao gồm: bóc tách sẹo, mài viền sẹo, cấy mô tăng trưởng, laser frational co2 và Enzim 4.0 hiệu quả trong việc điều trị sẹo rỗ lâu năm. Tôi rất hài lòng với kết quả và cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng. Bạn gái của tôi là người rất chi tiết và tôi rất cảm kích sự giúp đỡ của cô ấy trong việc giải quyết vấn đề của mình.

 

Trước khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp 5in1

Đến ngày hẹn, tôi đã đến sớm để xếp hàng chờ gặp bác sĩ. Khi đến lượt, bác sĩ thăm khám tư vấn phát đồ điều trị và chị nhân viên đã đưa tôi đi làm sạch da và bôi thuốc tê trước khi tiến hành điều trị sẹo rỗ.

 

hiệu quả điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Phương Đông

 

Sau 45p sau khi ủ tê, các điều trị viên đã đến để làm sạch mặt của tôi và chuẩn bị cho việc điều trị. Sau đó, bác sĩ đã nói chuyện với tôi và thông báo rằng vì sẹo rỗ mụn của tôi rất sâu nên quá trình điều trị sẽ khó khăn hơn. Tôi đã hít một hơi thật sâu để chuẩn bị tinh thần.

 

Bác sĩ bắt đầu bằng cách bắn vào những sẹo rỗ lớn trước. Ban đầu tôi cảm thấy như bị đẩy dưới da và có một chút cảm giác ấm, nhưng tôi vẫn có thể chịu đựng được. Bác sĩ tiến hành từng bước như đã tư vấn trước đó, tập trung vào các sẹo rỗ sâu trước. Sau khi kết thúc quá trình bắn laser bác sĩ sử dụng Serum Enzyme 4.0 giúp tăng trưởng tế bào da và giúp tôi giảm cảm giác rát đi.

 

Sau khi hoàn tất quá trình, mặt của tôi trở nên rất đỏ. Theo hướng dẫn của bác sĩ, các điều trị viên sử dụng điện di dòng điện âm tầng. Sau khi thực hiện, tôi không thấy bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào ngoài da đỏ. Tuy nhiên, sau khoảng 20 phút, sự đỏ da dần giảm đi.

 

hiệu quả điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Phương Đông

 

Sau khi thực hiện xong, mặt tôi trở nên rất đỏ. Bác sĩ hướng dẫn tôi tiếp tục theo lịch trình trượt băng được chỉ định bằng con trỏ laser. Sau khi hoàn thành, tôi không thấy sự thay đổi đáng kể ngoài việc da mặt vẫn đỏ. Tuy nhiên, sau 20 phút, tình trạng đỏ da đã giảm.

 

Bác sĩ đề ra một kế hoạch tự chăm sóc sau điều trị sẹo mụn bằng laser trong vòng 3-5 ngày như sau:

  1. Trong vòng 24 giờ sau điều trị, không được tiếp xúc với nước để tránh làm tổn thương da đang viêm (không rửa mặt).
  2. Sau 1 ngày, nên sử dụng tế bào gốc và serum Enzyme 4.0 được phòng khám đưa mang về bôi dày đặc để giữ cho da luôn ẩm.
  3. Sau 1 ngày, có thể rửa mặt nhẹ nhàng với nước muối để làm sạch da, kết hợp cùng hoạt chất EGF.
  4. Trong vòng 7 ngày đầu, cần đặc biệt chú ý chăm sóc da, sử dụng kem dưỡng và kem chống nắng, tránh tiếp xúc với bụi bẩn, đội nón, khẩu trang và sử dụng sản phẩm chống nắng từ ngày thứ 2 sau điều trị để tránh ánh nắng mặt trời.

 

Ngày thứ 2 sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp 5in1

 

hiệu quả điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Phương Đông

 

Sau 24 giờ, tôi đã sử dụng nước muối để rửa mặt. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên sau điều trị, tôi bắt đầu thấy các vảy trên da. Mặt tôi sưng tấy. Da mặt trở nên khô và khó chịu. Tôi đã sử dụng tế bào gốc và serum enzyme 4.0 để giữ cho da được ẩm và tránh tiếp xúc với ánh nắng bằng cách đội mũ và đắp mặt nạ. Ngày đầu tiên là một trải nghiệm khá khó chịu. Tuy nhiên, vào ngày thứ hai, tình trạng da của tôi đã được cải thiện và mọi triệu chứng đã biến mất.

 

Ngày thứ 3 sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp 5in1

 

Sau khi điều trị bằng laser

Khi sang ngày thứ 3, tôi nhận thấy vảy trên mặt xuất hiện rõ ràng hơn và làn da trông xỉn màu và sần sùi hơn. Để giữ cho da được ẩm mượt, hôm nay tôi tiếp tục bôi tế bào gốc và EGF theo chỉ định của bác sĩ lên da. May mắn thay, tình trạng khô da đã giảm dần và triệu chứng vảy cũng đã không còn xuất hiện.

 

Ngày thứ 5 sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp 5in1

Khi đến ngày thứ 5, tôi nhận thấy các vảy trên da đang bắt đầu bong ra. Tôi vô cùng vui mừng khi thấy da mình đã hầu như trở lại trạng thái bình thường và không còn triệu chứng vảy nữa. Tôi lau và rửa mặt nhẹ nhàng để giúp loại bỏ các vảy còn sót lại.

 

Hiệu quả điều trị sẹo bằng laser

 

Điều trị sẹo rỗ hiệu quả

 

Ngày thứ 7 sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp 5in1

Sau 7 ngày, vảy trên da của bạn sẽ bong hết. Tuy nhiên, thời gian để phục hồi hoàn toàn có thể kéo dài đến 2 tuần. Trong lúc đợi đến khi da hồi phục hoàn toàn, bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 

Kết luận hiệu quả sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp 5in1

Mặc dù kết quả của việc điều trị là tốt hơn rất nhiều so với trước đó, tôi vẫn cần phải làm nhiều hơn để giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo rỗ sâu. Trong khi đó, các sẹo rỗ nông nông và lỗ chân lông mịn màng đã được cải thiện đáng kể sau lần điều trị đầu tiên. Vì da của tôi có rất nhiều sẹo rỗ sâu, bác sĩ khuyên tôi nên điều trị từ 3 lần trở lên để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Phương Đông

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ

 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề luon đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. VÌ thế, Phương Đông tiến hàng theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn về độ an toàn và cam kết chịu trách nhiệm về hiệu quả điều trị như tư vấn.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365