Chị Minh Lý (Q.Gò Vấp)

Chị Minh Lý (Q.Gò Vấp)

Chị Minh Lý (Q.Gò Vấp)

Chị Minh Lý (Q.Gò Vấp)

Chị Minh Lý (Q.Gò Vấp)
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Hiệu quả điều trị của khách hàng

Chị Minh Lý (Q.Gò Vấp)

Chị Minh Lý (Gò Vấp) Tôi bị mụn nhiều từ thời mới lên đại học, do áp lực học tập và muốn trị mụn nhanh không có kiến thức tôi đã tìm những sản phẩm trên mạng không rõ nguồn gốc, khiến da bị hư tổn và lên mụn rất nhiều. Từ đó tôi rốt tự ti trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Sau nhiều lần điều trị thất bại ở nhiều nơi tôi đã quyết định chọn Phòng khám da liễu Phương Đông là nơi cuối cùng để điều trị mụn, và tôi đã chọn đúng nơi để đặt niềm tin của mình.

 

Hiệu quả điều trị mụn tại Phòng khám da liễu Phương Đông

 

Theo như Chuyên viên tư vấn ban đầu, tình trạng mụn của tôi cần khoảng 5-7 lần điều trị để đạt kết quả cao nhất. Thế nhưng ngay lần đầu tiên da đã cải thiện được 40%. Và tôi tin rằng mình đã tự tin hơn sau khi mụn thâm được cải thiện, đồng thời màu da sáng và mịn hơn so với trước khi điều trị. Và nếu như bạn có cùng hoàn cảnh như tôi thì hãy lên kế hoạch tìm lại làn da ban đầu của mình, cố gắng điều trị sớm nhất có thể. Theo mình được biết việc điều trị mụn càng kéo dài càng làm tình trạng sẹo nặng và khó điều trị hơn!

 

Hiệu quả điều trị mụn tại Phòng khám da liễu Phương Đông

 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Share:
#
0903068365