Anh Việt Anh (Bình Tân)

Anh Việt Anh (Bình Tân)

Anh Việt Anh (Bình Tân)

Anh Việt Anh (Bình Tân)

Anh Việt Anh (Bình Tân)
08:30 - 20:30 Hằng ngày
Lấy Tâm Làm Đầu Trong Điều Trị

Hiệu quả điều trị của khách hàng

 Anh Việt Anh (Bình Tân)
 Anh Việt Anh (Bình Tân)Thú thật mình đến Phương Đông trong tình trạng da sần sùi, khô ráp, nhiều mụn ẩn và lỗ chân lông mở to. Sở hữu làn da khô nhưng do không hiểu rõ đặc tính này, nên đã chăm sóc không đúng cách khiến cho da bị lão hoá nhanh chóng, gương mặt trở nên già hơn so với tuổi thực. Khi đến với Phương Đông Clinic Center được các Chuyên viên tư vấn mình hiểu rõ hơn và sau 5 lần điều trị với liệu trình Trị mụn Aladin Peeling mình cảm thấy cải thiện lên đến 90%. 
 

 
 
Sau khi sử dụng liệu trình Trị mụn Aladin Peeling mình cảm thấy da bắt đầu có sự cải thiện rõ rệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Mụn khô còi và bong ra, lượng dầu thừa trên da cũng ổn định hơn. Bên cạnh đó mình được hỗ trợ thăm khám hằng tuần để bác sĩ theo dõi và đưa ra lời khuyên cùng hướng điều trị mụn thích hợp với mình nhất!
 
 

 

 
 

Phòng khám da liễu Phương Đông được thành lập từ năm 2015, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị và phục hồi da, Phòng khám da liễu Phương Đông hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

 

Share:
#
0903068365